ติดต่อช่องทางไลน์ง่ายสะดวก ประเมิณราคาฟรี พร้อมดูแล 24ชม. *Contact via Line, easy and convenient. Free estimate.

PROFILE

ประตูระบบบูรณาการณ์

ประตูระบบล็อคไฟฟ้าคีย์การ์ดรูปแบบใหม่แสดงหน้าปัดของเจ้าของคีย์การ์ดล็อคประตูด้วยประตูอัตโนมัติเมื่อเจ้าของ keycard คีย์การ์ดแล้วทำให้ประตูเปิดเองโดยอัตโนมัติจบงานนี้กลับหอพักประชาอุทิศซอย 44 ขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนขอบคุณครับ

ประตูแบบเซเว่น

ประตูแบบเซเว่น ประตูเซเว่น ระบบประตูเปิดปิด เพิ่มความสดวกสบาย และ ราบรื่นใน เข้า-ออก อัติโนมัติ นอกจาก ภาพลักษ์ที่ดีแล้ว ส่งผลถึงฮวงจุ้ยของร้าน เพื่อ ทำประตู้ให้ดีเงินก็ไหลเข้าไม่หยุด ประตู หรือทวาร คือทางเข้าทางออกของสิ่งต่างๆไม่ว่าจะเป็นสิ่งดี หรือไม่ดี ดังนั้น การเลือกเลื่อนประตูแล้ว ภายในต้องมีจุดพักของไม่ดี หรือถ่ายของไม่ดีอออก ของไม่ดีจะไหลไปจุดที่ง่ายที่สุด ไปจุดที่ต่ำที่สุด ห้องน้ำหรือ ท่อระบาย หรือ สิ่งไม่ดีสกรปรกอยู่รวมกันด้านหลังสุด หรือหลังขวา คือจุดที่เรียกว่า ล่างสุดคือน่ำกว่าพื้นลงมาทางด้านในขวามือ ฮวงจุ้ย ขอ เซเว่นอีเลฟเว่นเป็นอีกเรื่อง ที่บางคนก็ ไม่อาจละเลยได้ เราอาจเห็นประตูแบบนี้ได้จาก เซเว่นอีเลฟเว่น แต่ต่อไป ประตูแบบนี้จะอยู่ทั่วไปมากขึ้น ด้วยราคาที่จับต้องได้ และ ความเล้นลับของประตู ประตูที่มีเซนเซอร์ ตรวจจับให้คนเดินเข้าออกได้เลยนั้นพูดเรื่องความปลอดภัยนั้น เป็นสิ่งสำคัญมากอุปกรณ์ต่างๆที่ช่วยเรื่องความปลอดภัยนั้นมีมาก แต่ที่ดีที่สุเและเป็นที่ยอมรับคืออุปกกรณ์ของ joyelephant ได้มาตรฐาน มีให้เลือกมากมายตามตัวอย่างดังนี้

ประตูอัติโนมัติ ผนวกกับระบบล๊อคไฟฟ้า และแสกนลายนิ้วมือ

ด้วยระบบควบคุมประตูของเรามีความพร้อมที่จะประยุกต์ใช้เข้ากับอุปกรณ์ใช้อื่นๆเช่นสแกนนิ้วมือสแกนใบหน้าระบบล็อคประตูแม่เหล็กระบบล็อคประตูไฟฟ้าระบบสำรองไฟระบบเซ็นเซอร์กันหนีบระบบสวิตช์ค้างประตูและระบบคนอื่นที่เราพร้อมติดตั้งให้กับลูกค้าตัวอย่างงานของเราเช่นนี้เป็นการประยุกต์ประตูอัตโนมัติเข้ากับระบบล็อคไฟฟ้าและสแกนลายนิ้วมือ (เพิ่มเติม…)

เปลี่ยนประตูกระจกอัติโนมัติ รุ่นเก่าเป็นรุ่นใหม่

อุปกรณ์ประตูของเราพร้อมสำหรับการให้บริการปรับตั้งแก้ไขพร้อมด้วยความชำนาญของช่างที่สามารถปรับประตูของเก่าให้เข้ากับอุปกรณ์ที่ใหม่ขึ้น  ซึ่งประตูชนิดเก่าที่มีระบบ Inverter และคอมเพรสเซอร์ที่คอนโทรลด้วยกล่องตู้แบบใหญ่และรางประตูที่รองรับน้ำหนักประตูขนาดหนักอีกทั้งโครงสร้างที่มีความเสื่อมโทรมงานของเราที่บริษัทแห่งนี้เราได้ทำการรื้อโครงสร้างตรวจระบบไฟและปรับปรุงโครงสร้างใหม่ให้มีความแข็งแรงยิ่งขึ้น (เพิ่มเติม…)

ปรับบานผลักให้เป็นบานประตูอัตโนมัติ

ประตูอัตโนมัติของเราเป็นเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งด้านความสะดวกสบายและความมีระดับเพื่อยกระดับให้อาคารสถานที่มีความสวยงามและสง่างามนอกจากนั้นประตูของเรายังสามารถผนวกกับอุปกรณ์ต่างๆทั้งอุปกรณ์ป้องกันประตูหนีบอุปกรณ์สวิทช์มือกดหรือแม้กระทั่งอุปกรณ์ป้องกันรักษาความปลอดภัยเช่นสแกนลายนิ้วมือสแกนใบหน้า และเรายังปรับแก้ไขประตู ธรรมดา ให้เป็นประตูอัติโนมัติได้อีกด้วย   (เพิ่มเติม…)

เตรียมความพร้อม เปิดประเทศ อุปกรณ์ที่จำเป็นที่สุดในยุคโควิด ทุกสถานที่ควรต้องมี

เตรียมความพร้อม เปิดประเทศ ในวันที่คนไทย ปลอดภัย และใกล้จะเปิดประเทศ คุณพร้อมกันแล้วหรือยังสำหรับ ความปลอดภัยระดับสูง ที่เราต้องเตรียมรับมือ กับความเสียง ระดับสูง (เพิ่มเติม…)

การเลือกอุปกรณ์ให้พอดีกับน้ำหนักหรือขนาด ของประตู

joyelephant คำนึงถึง การใช้งานและความปลอดภับเราจึงผลิต อุปกรณ์ประตูอัตโนมัติ ที่รองรับประตูได้ถึง300กิโลกรัม (เพิ่มเติม…)

วัคซีนโควิด-19 ล๊อตแรกที่จองไว้มีเพียง 13ล้านคน ประชากรที่เหลือ เราก็ยังต้องระมัดระวัง ป้องกันได้ด้วย ประตูอัตโนมัติ จอยอีเลปเฟ่นท์

วัคซีนโควิด-19 ล๊อตแรกที่จองไว้มีเพียง 13ล้านคน ประชากรที่เหลือ เราก็ยังต้องระมัดระวัง ป้องกันได้ด้วย สถาบันวัคซีนแห่งชาติ กระทรวงสาธารณสุขไทน ทำการจองวัคซีนแบบล่วงหน้าสำหรับคนไทย 13 ล้านคน กับบริษัท AstraZeneca (Thailand) จำกัด และบริษัท AstraZeneca UK จำกัด 6000 ล้านบาท (เพิ่มเติม…)

ประตูบานสวิงเปิดอัติโนมัติ มิติใหม่เปิด-ปิดสองทาง

สองทางใต้ประตูบานสวิงอัตโนมัติ DSW-3 / 3A เครื่องนี้เป็นเครื่องเปิดประตูสวิงอัตโนมัติแบบสองทางที่เปิดอยู่ใต้ดินหลักการทำงานของมันคือเพลาส่งออกของตัวเครื่องจะขับเคลื่อนแขนหมุนเพื่อให้เกิดการทำงานอัตโนมัติของตัวประตู สามารถเปิดได้ 90 °หรือสองทางเปิด 90 °สำหรับแต่ละทางซึ่งมีลักษณะขนาดเล็กกันน้ำได้ดีรับน้ำหนักมากโครงสร้างเรียบง่าย ฯลฯ และสามารถใช้ได้กับทั้งในร่มและกลางแจ้ง (เพิ่มเติม…)